Vì sao phải bổ sung thuốc bổ xương khớp cho người già

Tuổi càng cao thì các bệnh về xương khớp lại càng dễ mắc phải, vì vậy bệnh về xương khớp là bệnh rất dễ mắc phải ở người già. Khi mắc phải những chứng bệnh về xương khớp người bệnh sẽ khó hoạt động và cảm thấy đau nhức, nhất là vào những khi thời tiết thay đổi. Người cao tuổi thường được khuyến khích sử dụng những loại thuốc bổ xương khớp cho người già để tăng hoạt động của xương khớp.

Ngày đăng: 24-05-2016

427 lượt xem

Vì sao người già phải dùng thuốc bổ xương khớp
 
Những bệnh về xương khớp là bệnh dễ gặp ở người già, người cao tuổi vì xương khớp bắt đầu vào giai đoạn bị lõa hóa và trở nên yếu đi nhất là các mô sụn khớp. Mô sụn khớp của người già rất dễ bị tổn thương, sụn trở nên đục màu, khô xước, hóa xơ, rạn nứt, vì vậy thuốc bổ xương khớp cho người già là giải phải hiệu quả nhất giúp tăng cường hoạt động của xương khớp.
 
Khi mắc những bệnh về xương khớp, người bệnh sẽ khó hoạt động và cảm thấy đau, nhất là khi thời tiết thay đối, những cơn đau sẽ trở nên dữ dội hơn. Một trong những nguyên nhân khiến cho người già mắc các bệnh viêm đau xương khớp nữa là do những chứng bệnh khi còn trẻ như: thừa cân, béo phì, chấn thương khớp, tật bẩm sinh, mắc bệnh về chuyển hóa, và yếu tố di truyền. Những người thường hay bị chấn thương khớp nhẹ, thường hoạt động mạnh liên tục như khuân vác đồ nặng cũng có nhiều nguy cơ mắc các bệnh về xương khớp. Như vậy người già nên dùng thuốc bổ xương khớp để tăng hoạt động của xương khớp, phòng tránh những dấu hiệu khô khớp, thoái hóa khớp, mất chất bôi trơn trong khớp do bản thân không tự tổng hợp được.
 
Khi mắc những bệnh về xương khớp, người bệnh sẽ khó hoạt động và cảm thấy đau, nhất là khi thời tiết thay đối, những cơn đau sẽ trở nên dữ dội hơn
Khi mắc những bệnh về xương khớp, người bệnh sẽ khó hoạt động và cảm thấy đau, nhất là khi thời tiết thay đối, những cơn đau sẽ trở nên dữ dội hơn
 
Thuốc bổ xương khớp cho người già thường chứa các chất chính gì?
 
Thuốc bổ xương khớp cho người già phải đáp ứng được việc cung cấp những dưỡng chất cần thiết cho xương khớp nhưng cơ thể mất hoặc giảm khả năng tự tổng hợp. Những chất chính cần có trong thuốc bổ xương khớp cho người già bao gồm:
 
butomGlucosamine: với những người cao tuổi có vấn đề về xương khớp nên bổ sung Glucosamine để tăng cường chất bôi trơn cho khớp khiến hoạt động của xương khớp được dễ dàng hơn, tránh tình trạng thoái hóa xương đồng thời tăng cường sự tạo thành tế bào xương sụn, giảm hẳn các vấn đề tổn thương xương khớp. Glucosamine giúp duy trì sụn khớp khỏe mạnh, khi càng lớn tuổi mức glucosamine tự nhiên giảm vì vậy trong những loại thuốc bổ xương khớp cho người già cần phải được bổ xung loại chất này.
 

Tìm hiểu về MSM có trong thuốc bổ sụn khớpThuốc bổ sụn khớp là được xem là phương pháp hữu hiệu giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho các khớp xương. Trong thành phần thuốc bổ sụn khớp có chứa những dưỡng chất thiết yếu giúp các hoạt động khớp, sụn khớp diễn ra một cách trơn tru. Thuốc bổ sụn khớp co thể sử dụng cho mọi người nhất là đối với người cao tuổi khi chức năng khớp bị giảm sút, một thành phần quan trọng có chứa trong thuốc bổ sụn khớp là MSM:

buttom Tìm hiểu về MSM có trong thuốc bổ sụn khớp


 
butomChondroitin: có công dụng tạo ra tính đàn hồi cho sụn khớp, có tác dụng hỗ trợ điều trị các bệnh lý về xương khớp theo cơ chế ức chế các enzyme phá hủy sụn và kích hoạt những enzyme có vai trò xúc tác phản ứng tổng hợp acid hyaluronic là chất giúp khớp hoạt động tốt. Bên cạnh đó, chondroitin còn kích thích quá trình tổng hợp các proteoglucan- thành phần cơ bản tạo nên sụn nên có tác dụng tái tạo mô sụn bảo đảm sụn vừa chắc vừa có tính đàn hồi.
 
butomMSM (MethylSulfonylMethane): là chất chống viêm, chất này chiếm vị trí thứ 9 trong hàm lượng khoáng cơ thể, tác dụng tối ưu của nó là trị dứt các cơn đau. MSM có hiệu quản duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, giúp nguồn dinh dưỡng đi vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu áp lực từ đó cắt được các cơn đau. Nhưng bệnh nhân viêm khớp sau khi bổ sung MSM mỗi ngày sẽ giảm và trị các chứng bệnh viêm khớp.
Đối với người già, người cao tuổi ngoài chế độ làm việc ăn uống hợp lý nên sử dụng những loại thuốc bổ xương khớp cho người già có chứa các loại dưỡng chất trên để xương khớp hoạt động tốt, giảm đau nhức.
 
Đối với người già, người cao tuổi ngoài chế độ làm việc ăn uống hợp lý nên sử dụng những loại thuốc bổ xương khớp cho người già có chứa các loại dưỡng chất trên để xương khớp hoạt động tốt, giảm đau nhức
Đối với người già, người cao tuổi ngoài chế độ làm việc ăn uống hợp lý nên sử dụng những loại thuốc bổ xương khớp cho người già có chứa các loại dưỡng chất trên để xương khớp hoạt động tốt, giảm đau nhức
 
Thuốc bổ khớp cho người già nào đảm bảo chất lượng tốt
 
Trên thị trường hiện tại đã có nhiều loại thuốc bổ xương khớp, điều trị các chứng bệnh về xương khớp, mỗi loại thuốc đều có những thành phần và công dụng điều trị khác nhau, phù hợp với từng đối tượng cụ thể. Một trong số những loại thuốc bổ xương khớp, hỗ trợ điều trị cách chứng bệnh xương khớp cho người cao tuổi tốt nhất hiện nay là thuốc bổ xương khớp Uvelamin. Thành phần của thuốc bổ xương khớp Uvelamin bào gồm: glucosamine, chondroitin, MSM (methyl Sulfonyl Methane), Collagen type II, vitamin C , Turmeric, Bromelain. Những thành phần này giúp cho hoạt động của xương khớp trơn tru, giảm những cơn đau do viêm sưng, đồng thời giúp tái tạo sụn khớp hiệu quả. Thuốc xương khớp Uvelamin là loại thuốc bổ khớp an toàn cho mọi người được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và phân phối trực tiếp tại công ty dược phẩm Hà Anh. Thuốc xương khớp Uvelamin của công ty dược phẩm Hà Anh mang lại liệu pháp điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quản, an toàn chỉ sau 6-12 tuần sử dụng đều đặn.
 
Thuốc xương khớp Uvelamin của công ty dược phẩm Hà Anh mang lại liệu pháp điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quản, an toàn chỉ sau 6-12 tuần sử dụng đều đặn
Thuốc xương khớp Uvelamin của công ty dược phẩm Hà Anh mang lại liệu pháp điều trị và hỗ trợ điều trị bệnh xương khớp hiệu quản, an toàn chỉ sau 6-12 tuần sử dụng đều đặn
 

buttom

Đặt thuốc Uvelamin khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:
 

Thuốc Uvelamin tái tạo sụn khớp hiệu quả


 

Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANH

Hotline: 0988 202 505 - (08) 3 762 2072
Địa chỉ356 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh
Emailhoanghuypharma@gmail.com
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha