Vai trò của Glucosamine trong thuốc viêm khớp

Chứng viêm xương khớp là chứng bệnh thường gặp ở những người lớn tuổi, khi mà khả năng đàn hồi của các cơ xương khớp yếu đi. Cùng với đó là cơ thể không đủ khả năng để tạo ra những hợp chất như Glucosamine có công dụng giúp các khớp vận hành một cách trơn tru. Vì vậy trong các loại thuốc viêm khớp thường được bổ xung rất nhiều loại hợp chất mà cơ thể mất hoặc giảm khả năng tự tổng hợp trong đó có cả Glucosamine.

Ngày đăng: 24-05-2016

285 lượt xem

Glucosamine là gì?
 
Glucosamine là một amino - monosaccharide có nguồn gốc nội sinh, là một thành phần giúp tổng hợp glycosaminoglycan cấu tạo nên mô sụn trong cơ thể, glucosamine được tổng hợp bởi cơ thể nhưng khả năng đó giảm đi theo tuổi tác. Glucosamine rất cần thiết để sinh ra chất glycosaminoglycan, mà được dùng để tu bổ sụn và các mô trong cơ thể. Glucosamine là thành phần vô cùng quan trọng trong những loại thuốc bổ xương khớp glucosamine dùng để điều trị các bệnh về xương khớp..
 
Trong các khớp xương Glucosamine đóng vai trò làm chất cơ bản tái tạo sụn khớp
Trong các khớp xương Glucosamine đóng vai trò làm chất cơ bản tái tạo sụn khớp
 
Tác dụng của Glucosamine lên sụn khớp như thế nào?
 
Glucosamie là một trong những thành phần cơ bản tham gia trực tiếp vào quá trình tái tạo sụn khớp và được cơ thể tự tổng hợp nên chứ không thể tổng hợp từ thực phẩm bên ngoài. Tuy nhiên sau 25 tuổi quá trình tổng hợp glucosamine bắt đầu ít đi so với quá trình thoái hóa khiến cho sụn khớp bắt đầu xuống cấp gây ảnh hưởng xấu đến chức năng xương khớp của tất cả chúng ta. Do đó việc bổ sung glucosamine thông qua các loại thuốc được tích hợp glucosamine chính là giải pháp hoàn hảo dành cho bạn nếu muốn ngăn ngừa tất cả các chứng bệnh do tình trạng thoái hóa sụn khớp gây nên. Chính vì vậy có thể thấy tác dụng của glucosamine lên quá trình tái tạo sụn khớp là cực kỳ lớn do đó việc bổ sung glucosamine ngay khi có thể là điều vô cùng quan trọng. 
 
Hyaluronic còn giúp duy trì độ nhớt làm cho các khớp vận động được dễ dàng và chịu được tải trọng
Bổ sung Glucosamine đầy đủ giúp bạn giảm thiểu được tình trạng thoái hóa xương khớp
 
Tại sao chúng ta cần bổ sung Glucosamine có trong các loại thuốc viêm khớp?
 
Quá trình tự sản xuất Glucosamine tự nhiên của cơ thể sẽ bị suy giảm dần theo tuổi tác và theo tình trạng bệnh lý về xương khớp, vì vậy trong các thuốc điều trị viêm xương khớp cần phải bổ sung Glucosamine. Đây được xem sự hỗ trợ đắc lực để cung cấp Glucosamine cho các khớp xương có tác dụng hỗ trợ quá trình tái tạo sụn khớp một cách nhanh chóng nhất. Những loại thuốc viêm khớp được bổ sung Glucosamine sẽ là nguồn hỗ trợ Glucosamine còn thiếu mà cơ thể không thể tổng hợp để đáp ứng được nhu cầu của các khớp từ đó hạn chế các cơn đau xương khớp cũng như làm chậm quá trình thoái hóa xương khớp.
 

 Vì sao phải bổ sung thuốc bổ xương khớp cho người giàTuổi càng cao thì các bệnh về xương khớp lại càng dễ mắc phải, vì vậy bệnh về xương khớp là bệnh rất dễ mắc phải ở người già. Khi mắc phải những chứng bệnh về xương khớp người bệnh sẽ khó hoạt động và cảm thấy đau nhức, nhất là vào những khi thời tiết thay đổi. Người cao tuổi thường được khuyến khích sử dụng những loại thuốc bổ xương khớp cho người già để tăng hoạt động của xương khớp:

buttom Vì sao phải bổ sung thuốc bổ xương khớp cho người già


 
Thuốc viêm khớp Uvelamin nguồn bổ sung Glucosamine hiệu quả và an toàn
 
Thuốc viêm khớp Uvelamin được biết đến là loại thuốc bổ xương khớp với nguồn bổ sung Glucosamine dồi dào vào an toàn cho cơ thể, từ đó mang lại hiệu quả điều trị các bệnh xương khớp an toàn, hiệu quả. Thuốc trị viêm khớp Uvelamin là loại thuốc điều trị các chứng viêm, đau xương khớp được nhập khẩu từ mỹ và được phân phối độc quyền tại công ty dược phẩm Hà Anh.
 
Thuốc viêm khớp Uvelamin là loại thuốc điều trị các chứng viêm, đau xương khớp được nhập khẩu từ mỹ và được phân phối độc quyền tại công ty dược phẩm Hà Anh
 
Thuốc viêm khớp Uvelamin là loại thuốc điều trị viêm khớp, đau xương khớp được nhập khẩu từ mỹ và được phân phối độc quyền tại công ty dược phẩm Hà Anh
 

buttom

Đặt thuốc Uvelamin khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:
 

Thuốc Uvelamin tái tạo sụn khớp hiệu quả


 

Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANH

Hotline: 0988 202 505 - (08) 3 762 2072
Địa chỉ356 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh
Emailhoanghuypharma@gmail.com
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha