Vai trò của Collagen type II không biến tính trong thuốc khớp

Những bệnh về xương khớp gây ra nhiều phiền toái cho người mắc bệnh bởi lẽ chứng bệnh này ảnh hưởng trực tiếp đến các chức năng vận động của con người. Bệnh không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt chung. Người bệnh thậm chí phải sống chung với bệnh trong thời gian dài vì thế lựa chọn thuốc khớp để điều trị rất quan trọng. Và một thành phần có vai trò cực kỳ quan trọng trong các loại thuốc khớp hiện nay đó là Collagen type II.

Ngày đăng: 25-05-2016

337 lượt xem

Collagen type II không biến tính là gì?
 
Collagen là loại protein chính cực kỳ quan trọng trong cơ thể. Có rất nhiều loại collagen protein trong cơ thể, có 3 loại collagen type I,II, III. Collagen type I và III là thành phần chính của da, tóc, móng, cơ, gân, đây chằng, xương, lợi, răng, mắt, mạch máu. Collagen type II là chủ yếu thành phần chính của sụn khớp, sụn khớp có bền chắc, dẻo dai, đàn hồi hay không là chịu sự ảnh hưởng của một thành phần quan trọng là Collagen type II.
 
Collagen type II không biến tính là loại collagen có khả năng giữ nguyên được cấu trúc phân tử, tức là không chỉ được cơ thể hấ thu để cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại các khớp và còn có tác dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ Collagen type II trong sụn khớp không bị phá hủy. Đây chính là lý do khiến cho Collagen type II trở thành thành phần quan trọng trong thuốc khớp.

Collagen type II không biến tính là loại collagen có khả năng giữ nguyên được cấu trúc phân tử
Collagen type II không biến tính là loại collagen có khả năng giữ nguyên được cấu trúc phân tử
 
Tác dụng của Collagen type II không biến tính trong thuốc trị bệnh khớp.
 
Collagen type II là hợp chất có vai trò quan trọng trong các thuốc khớp, cung cúng các chất cần thiết nhất để kiến tạo, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của sụn khớp. Collagen type II không biến tính khi được bổ sung vào các thuốc khớp sẽ hỗ trợ phòng chống các bệnh về khớp, bổ sung protein cấu trúc cho cơ thể nhiều nhất. Hỗ trợ loại Collagen type II trong các khớp. Hỗ trợ quá trình duy trì và xây dụng lại xương sụn, khớp và các mô xung quanh. Bôi trơn, cải thiện độ ẩm da, thúc đẩy di động khớp.  
 
Collagen type II là hợp chất có vai trò quan trọng trong các thuốc khớp, cung cúng các chất cần thiết nhất để kiến tạo, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của sụn khớp
Collagen type II là hợp chất có vai trò quan trọng trong các thuốc khớp, cung cúng các chất cần thiết nhất để kiến tạo, nuôi dưỡng và duy trì sức khỏe của sụn khớp
 
Collagen type II không biến tính hoạt động như thế nào?
 
Tính vượt trội của Collagen type II không biến tính so với Collagen type II bình thường là khi sử dụng bằng đường uống, một phần (53%) được cơ thể hấp thu để cung cấp dưỡng chất giúp nuôi dưỡng và tái tạo mô sụn tại các khớp, một phần (47%) giữ nguyên cấu trúc phân tử có tác dụng điều chỉnh đáp ứng miễn dịch, bảo vệ Collagen type II trong sụn khớp không bị phá hủy. Điều này vô cùng quan trọng đối với các bệnh nhân bị bệnh khớp. Với ưu điểm giữ nguyên cấu trúc phân tử, tức là không chỉ được cơ thể hấp thu để cung cấp dưỡng chất nuôi dưỡng và tái tạo mô sụ tại các khớp mà còn có tác dụng đáp ứng miễn dịch bảo vệ Collagen type II trong sụn khớp không bị phá hủy. Giúp giảm chỉ số về tình trạng cứng khớp và khó vận động, giảm đau cho khớp trong những hoạt động thường ngày.
 

Tác dụng của vitamin C trong thuốc trị đau khớpVitamin C vốn được biết đến là vitamin thiết yếu và rất cần thiết đối với sự tồn tại và hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Vitamin C có vai trò quan trọng trong việc thúc đầy các phản ứng sinh hóa trong cơ thể kể cả hệ thống xương khớp. Vì vậy trong các loại thuốc trị đau khớp luôn được bổ sung vitamin C trong thành phần của thuốc:

buttom   Tác dụng của vitamin C trong thuốc trị đau khớp


 
Bảo vệ và hỗ trợ hệ thống xương khớp với thuốc khớp Uvelamin
 
Thuốc khớp Uvelamin là thuốc bổ khớp có tác dụng tái tạo sụn khớp hiệu quả, hỗ trợ điều trị và giảm các chứng đau khớp, viêm khớp chỉ sau 6- 12 tuần sử dụng đều đặn. Với thành phần quan trọng có chứa Collagen type II không biến tính và nhiều dưỡng chất có lợi đối với hoạt động xương khớp, sụn khớp như: glucosamine, chondroitin, MSM, vitamin C ,Turmeric, Bromelain... Thuốc khớp Uvelamin được sản xuất tại Mỹ và được phân phối trực tiếp tại công ty dược phẩm Hà Anh mang đến cho bệnh nhân mắc các chứng về xương khớp một giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn nhất.
 
Thuốc khớp Uvelamin được sản xuất tại Mỹ và được phân phối trực tiếp tại công ty dược phẩm Hà Anh mang đến cho bệnh nhân mắc các chứng về xương khớp một giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn nhất
Thuốc khớp Uvelamin được sản xuất tại Mỹ và được phân phối trực tiếp tại công ty dược phẩm Hà Anh mang đến cho bệnh nhân mắc các chứng về xương khớp một giải pháp điều trị hiệu quả, an toàn nhất
 

buttom

Đặt thuốc Uvelamin khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:
 

Thuốc Uvelamin tái tạo sụn khớp hiệu quả

 


 

Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANH

Hotline: 0988 202 505 - (08) 3 762 2072
Địa chỉ356 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh
Emailhoanghuypharma@gmail.com
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha