Tìm hiểu về MSM có trong thuốc bổ sụn khớp

Thuốc bổ sụn khớp là được xem là phương pháp hữu hiệu giúp bổ sung những dưỡng chất cần thiết cho các khớp xương. Trong thành phần thuốc bổ sụn khớp có chứa những dưỡng chất thiết yếu giúp các hoạt động khớp, sụn khớp diễn ra một cách trơn tru. Thuốc bổ sụn khớp co thể sử dụng cho mọi người nhất là đối với người cao tuổi khi chức năng khớp bị giảm sút, một thành phần quan trọng có chứa trong thuốc bổ sụn khớp là MSM.

Ngày đăng: 24-05-2016

398 lượt xem

MSM là gì?
 
MSM là cụm từ viết tắt từ Methyl sulfonyl methane, một hợp chất hữu cơ của lưu huỳnh, có công thức hóa học là CH3SO2CH3. MSM là một chất không mùi, màu trắng, tinh bột hòa tan cao trong nước nóng và nhiều loại dung môi hữu cơ. MSM là một chất được tìm thấy trong dịch và mô thực vật, động vật, con người, MSM là chất có đặc tính chữa bệnh của lưu huỳnh sinh học. Khi vào cơ thể MSM giúp phục hồi tính linh hoạt và tính thấm của màng tế bào, cho phép chất lỏng đi qua một cách dễ dàng. Giúp cho tế bào có thể nhanh chóng thải loại các chất cặn bãn liên tục được tạo ra bên trong tế bào, và các tế bào cũng có thể hấp thu các chất dinh dưỡng dễ dàng hơn. MSM là một chất giải độc mạnh mẽ cho phép các chất có hại như axit lactic và các chất độc khác chạy ra khỏi các tế bào trong các khớp và cơ bắp, do đó cân bằng áp lực và loại bỏ các nguyên nhân gây đau đớn. MSM được sử dụng để hỗ trợ điều trị nhiều bệnh trong cơ thể người bao gồm hỗ trợ điều trị và nâng cao chất lượng hoạt động của xương khớp và vậy MSM luôn được bổ sung trong các loại thuốc bổ sụn khớp.
 
  MSM là cụm từ viết tắt từ Methyl sunfonyl methane, một hợp chất hữu cơ của lưu huỳnh, có công thức hóa học là CH3SO2CH3
MSM là cụm từ viết tắt từ Methyl sunfonyl methane, một hợp chất hữu cơ của lưu huỳnh, có công thức hóa học là CH3SO2CH3
 
Cơ chế tác động của MSM đối với xương khớp?
 
MSM là một trong số những hợp chất quan trọng được bổ sung trong các loại thuốc chữa trị bệnh khớp, thuốc bổ sụn khớp, bởi lẽ chất MSM có nhiều tác động tích cực đối với hệ thống xương khớp. Những tác động của MSM đối với hệ xương khớp bao gồm: giúp giảm đau trong viêm cơ, xương khớp mãm tính; viêm xương khớp; viêm khớp dạng thấp; loãng xương, viêm gân.
 

Vai trò của colagen tupe II trong thuốc khớpNhững bệnh về xương khớp gây ra nhiều phiền toái cho người mắc bệnh bởi lẽ chứng bệnh này ảnh hưởng trực tiếp đến các chức năng vận động của con người. Bệnh không gây nguy hiểm trực tiếp đến tính mạng nhưng lại ảnh hưởng trực tiếp đến sức khỏe và sinh hoạt chung. Người bệnh thậm chí phải sống chung với bệnh trong thời gian dài vì thế lựa chọn thuốc khớp để điều trị rất quan trọng. Và một thành phần có vai trò cực kỳ quan trọng trong các loại thuốc khớp hiện nay đó là Colagen tuyp II:

buttom Vai trò của colagen tupe II trong thuốc khớp


 
Công dụng quan trọng của MSM là giúp điều trị các cơn đau tập trung ở tế bào cơ thịt, cơn đau do áp lực xuống tế bào, khi tế bài chịu áp lực bên ngoài. MSM duy trì sự lưu thông của tế bào, làm tan biến các chất không tốt đối với tế bào, khiến dinh dưỡng vào cơ thể dễ dàng, phòng tránh tế bào chịu lực áp, từ đó sẽ cắt đực các cơn đau. Đối với những bệnh nhân viên khớp mỗi ngày sau khi bổ sung lượng MSM, sẽ giảm và trị được bệnh viên khớp. Việc bổ xung MSM trong thuốc bổ sụn khớp giúp cho quá trình đào thải chất độc và nhận chất dinh dưỡng tại các sụn khớp được dễ dàng, thuận tiện hơn, từ đó giúp cho các chức năng xương khớp hoạt động tốt, giảm và dứt hẳn những cơn đau xương khớp.
 
Công dụng quan trọng của MSM là giúp điều trị các cơn đau tập trung ở tế bào cơ thịt, cơn đau do áp lực xuống tế bào, khi tế bài chịu áp lực bên ngoài
Công dụng quan trọng của MSM là giúp điều trị các cơn đau tập trung ở tế bào cơ thịt, cơn đau do áp lực xuống tế bào, khi tế bài chịu áp lực bên ngoài
 
Thuốc bổ sụn khớp Uvelamin nguồn cung cấp MSM hiệu quả, an toàn cho sụn khớp
 
Thuốc bổ sụn khớp Uvelamin với công thức mới lạ độc đáo, nhập khẩu từ Mỹ và được phân phối trực tiếp tại công ty Hà Anh. Sản phẩm với công thức mới lạ độc đáo giúp tái tạo sịn khớp, giảm đau khớp hiệu quả mà không ảnh hưởng đến sức khỏe người sử dụng. Với thành phần MSM, glucosamine, chondroitin… những thành phần đảm bảo sự hoạt động trơn tru của sụn khớp. Thuốc bổ sụn khớp Uvelamin giúp nâng cao chất lượng cuộc sống, tái tạo sụn khớp hiệu quả chỉ sau 6-12 tuần sử dụng đều đặn. Để được tư vấn về sản phẩm cũng như đặt mua sản phẩm chính hãng, giá tốt nhất khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhà phân phối trực tiếp công ty dược phẩm Hà Anh. Công ty dược phẩm Hà Anh mang đến liệu pháp điều trị và phục hồi chức năng xương khớp hiệu quả, an toàn.
 
Công ty dược phẩm Hà Anh mang đến liệu pháp điều trị và phục hồi chức năng xương khớp hiệu quả, an toàn
Công ty dược phẩm Hà Anh mang đến liệu pháp điều trị và phục hồi chức năng xương khớp hiệu quả, an toàn
 

buttom

Đặt thuốc Uvelamin khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:
 

Thuốc Uvelamin tái tạo sụn khớp hiệu quả


 

Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANH

Hotline: 0988 202 505 - (08) 3 762 2072
Địa chỉ356 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh
Emailhoanghuypharma@gmail.com
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha