Thuốc trị thoái hóa khớp loại nào tốt

Thoái hóa khớp là bệnh lý về xương khớp tương đối phổ biến hiện nay, thoái hóa khớp gây ra những cơn đau ở các khớp và có khi lan sang những vùng xung quanh. Thoái hóa khớp tuy là bệnh không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động, sinh hoạt của người bệnh. Để điều trị thoái hóa khớp người bệnh cần đến sự hỗ trợ của những loại thuốc trị thoái hóa chuyên dụng.

Ngày đăng: 25-05-2016

279 lượt xem

Thoái hóa khớp là bệnh như thế nào?
 
Trong các khớp có các mô đàn hồi, hay còn gọi là sụn, giúp tạo ra một lớp đệm giữa 2 xương khi chúng tiếp xúc với nhau, giúp chúng khỏi ma sát vào nhau khi cử động. Sụn, cũng giống như các bộ phận giảm shock khác, sẽ mòn đi theo thời gian, điều này làm cho phần xương bên dưới sụn dày lên và phát triển rộng ta ngoài tạo nên các mẩu xương nhọn được gọi là gai xương. Những gai xương phát triển gần các đầu của xương của các khớp bị ảnh hưởng và có thể gây đau nhức, tê bì. Bệnh lý thoái hóa khớp nặng lên, phần sụn có thể vỡ ra khỏi xương, lúc này các xương bắt đầu cọ xát vào nhau, dây chằng sẽ trở nên giãn ra và yếu dần đi.
 
Bệnh lý thoái hóa khớp nặng lên, phần sụn có thể vỡ ra khỏi xương, lúc này các xương bắt đầu cọ xát vào nhau, dây chằng sẽ trở nên giãn ra và yếu dần đi
Bệnh lý thoái hóa khớp nặng lên, phần sụn có thể vỡ ra khỏi xương, lúc này các xương bắt đầu cọ xát vào nhau, dây chằng sẽ trở nên giãn ra và yếu dần đi
 
Biểu hiện của thoái hóa khớp
 
Người bệnh bị thoái hóa khớp thường có biểu hiện đau âm ỉ ở phần tiếp nối giữa hai đầu xương và cứng khớp, xảy ra theo định kỳ như khi vừa ngủ dậy hoặc đứng lên, sưng tấy tại một hoặc nhiều khớp, có tiếng lạo xạo, lup cụp khi co duỗi khớp gối, càng vận động càng đau nhiều.
 
Bệnh thoái hóa khớp gây ảnh hưởng đến những hoạt động và sinh hoạt vì bệnh này tác động trực tiếp đến hệ vận động của con người. Ở mức độ nhẹ bệnh có thể gây khó khăn trong các hoạt động nặng, khuân vác sẽ cảm thấy đau đơn. Nặng hơn thì những sinh hoạt thường nhật cũng cảm thấy khó khăn. Bệnh thoái hóa khớp về cơ bản không gây ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng nếu không được chữa trị kịp thời thì có thể gây ra tình trạng bại liệt.
 
Người bệnh bị thoái hóa khớp thường có biểu hiện đau âm ỉ ở phần tiếp nối giữa hai đầu xương và cứng khớp
Người bệnh bị thoái hóa khớp thường có biểu hiện đau âm ỉ ở phần tiếp nối giữa hai đầu xương và cứng khớp
 
Nguyên nhân gây ra bệnh thoái hóa khớp?
 
Thoái hóa khớp nguyên pháp thường liên quan trực tiếp đến yếu tố tuổi tác. Thoái hóa khớp thứ phát là thoái hóa gây ra bởi những nguyên nhân rõ ràng như: béo phì, các chân thương lặp đi lặp lại vào khớp, phẫu thuật vào khớp, bệnh Gút, đái tháo đường hay do bất thường cấu trúc khớp bẩm sinh, hoặc rối loạn hóc-môn.
 

Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc trị đau nhức xương khớpĐau nhức xương khớp là những cơn đau kéo dài, âm ỉ, nhất là những khi thay đổi thời tiết cơn đau ê buốt khiến cho người bệnh rất khó chịu. Đau nhức xương khớp cũng làm hạn chế những hoạt động, sinh hoạt thường ngày và ảnh hưởng trực tiếp đến chất lượng cuộc sống của người bệnh. Vi vậy sử dụng thuốc trị đau nhức xương khớp được xem là giải pháp hữu hiệu để hạn chế những cơn đau nhức.

buttom  Những điều cần lưu ý khi sử dụng thuốc trị đau nhức xương khớpPhương pháp điều trị thoái hóa khớp
 
Về cơ bản hiện nay có nhiều phương pháp điều trị bệnh thoái hóa khớp từ đông y sang tây y, mỗi phương pháp đều có những cách điều trị cũng như hiệu quả nhất định đối với bệnh thoái hóa khớp. Nhưng về cơ bản điều trị bệnh thoái hóa khớp chỉ là những điều trị giúp cắt cơn đau và hạn chế quá trình thoái hóa. Sử dụng thuốc trị thoái hóa khớp là phương pháp phổ biến nhất hiện nay và cũng là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất. Trên thị trường hiện có nhiều loại thuốc điều trị thoái hóa khớp với thành phần và nguồn gốc xuất sứ đa dạng. Nhóm thuốc trị thoái hóa khớp tốt nhất hiện nay phải kể đến là nhóm thuốc bổ khớp có nguôn gốc xuất sứ từ Mỹ và đại diện tiêu biểu đó chính là thuốc bổ khớp Uvelamin.
 
Sử dụng thuốc trị thoái hóa khớp là phương pháp phổ biến nhất hiện nay và cũng là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất
Sử dụng thuốc trị thoái hóa khớp là phương pháp phổ biến nhất hiện nay và cũng là phương pháp mang lại hiệu quả điều trị tốt nhất
 
Thuốc bổ khớp Uvelamin được sản xuất trực tiếp tại Mỹ với thành phần gồm những dưỡng chất đáp ứng cho nhu cầu vận hành của khớp. Thuốc trị thoái hóa khớp Uvelamin có khả năng giúp tái tạo sụn khớp, giảm những triệu chứng đau xương khớp. Mang đến hiệu quả điều trị khớp sau 6 -12 tuần sử dụng đều đặn, đây được xem là phương pháp điều trị và phục hồi chức năng xương khớp hiệu quả và an toàn nhất hiện nay. Thuốc bổ xương khớp Uvelamin hiện đang được phân phối độc quyền tại công ty dược phẩm Hà Anh.
 

buttom

Đặt thuốc trị thoái hóa khớp Uvelamin khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:
 

Công ty dược phẩm Hà Anh, nhà phân phối độc quyền thuốc trị thoái hóa khớp Uvelamin

 


 

Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANH

Hotline: 0988 202 505 - (08) 3 762 2072
Địa chỉ356 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh
Emailhoanghuypharma@gmail.com
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha