Thuốc chữa viêm khớp dạng thấp hiệu quả

Viêm khớp dạng thấp là bệnh thấp khớp mãn tính, biểu hiện của bệnh là sưng nóng đỏ ở các khớp đặc biệt là các khớp nhỏ như khớp bàn tay, ngón tay, bàn chân. Khi bị viêm khớp dạng thấp bệnh nhân không những bị giới hạn hoạt động mà còn có thể ảnh hưởng đến các cơ quan khác cuat cơ thể như tin, phổi…Viêm khớp dạng thấp có thể xảy ra ở bất cứ chủng tộc bà tất cả các lứa tuổi, nhưng lứa tuổi thường bị bệnh nhiều nhất là từ 30-50 và nữ giới có nguy cơ mắc bệnh cao hơn nam giới.

Ngày đăng: 31-05-2016

522 lượt xem

Viêm khớp dạng thấp
 
Viêm khớp dạng thấp là bệnh lí mãn tính do hệ thống miễn dịch của cơ thể hoạt động quá mức, tự tấn công chống lại các cơ quan của cơ thể dẫn tới bệnh. Bệnh viêm khớp dạng thấp được xếp vào nhóm bệnh tự miễn, tức cơ thể có thể tự tạo kháng thể chống lại các thành phần trong cơ thể. Tỉ lệ mắc viêm khớp dạng thấp là từ 0,5-1,5 % dân số trên toàn thế giới và có thể xảy ra ở tất cả các chủng tộc, các lứa tuổi khác nhau, và ở người cao tuổi nhiều hơn người trẻ tuổi, nữ giới nhiều hơn nam giới. Viêm khớp dạng thấp có thể khó phát hiện vì bệnh có thể bắt đầu từ những triệu chứng mơ hồ, gần giống những bệnh về xương khớp khác.
 
Viêm khớp dạng thấp là bệnh lí mãn tính do hệ thống miễn dịch của cơ thể hoạt động quá mức, tự tấn công chống lại các cơ quan của cơ thể dẫn tới bệnh
Viêm khớp dạng thấp là bệnh lí mãn tính do hệ thống miễn dịch của cơ thể hoạt động quá mức, tự tấn công chống lại các cơ quan của cơ thể dẫn tới bệnh
 
Mối nguy hiểm của bệnh viêm khớp dạng thấp
 
Viêm khớp dạng thấp có thể khiến cho người bệnh mất khả năng lao động, nguy cơ tàn phế vì có khoảng 89% người bệnh viêm khớp dạng thấp bị cứng khớp, bàn tay khó cầm nắm, khó đi lại. Những biến chứng nghiêm trọng hơn của bệnh có thể như teo cơ, dính khớp, biến dạng khớp. Viêm khớp dạng thấp làm tăng nguy cơ mắc bệnh tim mạch gấp 4 lần và dẫn tới nguy cơ tử vong cao. Bệnh viêm khớp dạng thấp cũng gây ra tình trạng khó thụ thai, theo 1 nghiên cứu thì 25% phụ nữ bị viêm khớp dạng thấp gặp khó khăn trong việc thụ thai.  Chính vì những nguy cơ này mà người bệnh viêm khớp dạng thấp cần phải thăm khám và sử dụng thuốc chữa viêm khớp dạng thấp kịp thời để điều trị bệnh.
 
Viêm khớp dạng thấp có thể khiến cho người bệnh mất khả năng lao động, nguy cơ tàn phế vì có khoảng 89% người bệnh viêm khớp dạng thấp bị cứng khớp
Viêm khớp dạng thấp có thể khiến cho người bệnh mất khả năng lao động, nguy cơ tàn phế vì có khoảng 89% người bệnh viêm khớp dạng thấp bị cứng khớp
 
Để có hiệu quả điều trị bệnh cao thuốc chữa viêm khớp dạng thấp nên có bổ sung các thành phần như: Glucosamine, Chondroitin, MSM…đây là những thành phẩn cơ bản giúp điều trị viêm khớp dạng thấp một cách toàn diện. Những thành phần như Glucosamine, Chondroitin có khả năng cung cấp dưỡng chất, tăng dịch khớp, tái tạo sụn khớp từ đó làm tăng hoạt động và phục hồi các khớp xương, giúp giảm cứng khớp, giảm đau nhức.
 

Thuốc chữa viêm đa khớp có tác dụng phụ không?Viêm đa khớp là tình trạng một hay nhiều khớp bị sưng đau lúc thời tiết thay đổi. Bệnh xuất hiện trên những người bị viêm họng cấp hoặc mãn do chủng vi khuẩn liên cầu hoạt huyết nhóm A gây nên. Khi bị cấp tính thì tại những khớp bị sưng, đỏ, nóng đau nhưng khi chuyển sang mạn tính thì các dấu hiệu này không còn rõ ràng chỉ thấy sưng, đau mỏi ở những khớp đa viêm nhiễm và di chuyển nhiều lần. Sử dụng thuốc để điều trị bệnh viêm đa khớp là việc làm cần thiết và quan trọng:

buttom  Thuốc chữa viêm đa khớp có tác dụng phụ không?


 
Thuốc điều trị viêm khớp dạng thấp hiệu quả nhất hiện nay là gì?
 
Trên thị trường hiện nay có nhiều loại thuốc điều trị các bệnh về xương khớp khác nhau gồn cả thuốc chữa viêm khớp dạng thấp từ thuốc đông y đến các loại thuốc tân dược. Một trong số những loại thuốc có hiệu quả điều trị bệnh viêm khớp dạng thấp hiệu quả được các chuyên gia y tế khuyên dùng và được nhiều bệnh nhân lựa chọn đó là thuốc Uvelamin. Thuốc Uvelamin là loại thuốc bổ khớp với những thành phần quan trọng như: Glucosamine, MSM, Collagen type II, vitamin C, Chondroitin, Turmeric, Bromelain. Có tác dụng giúp tái tạo sụn khớp hiệu quả chỉ sau 6-12 tuần sử dụng đều đặn từ đó mang lại tác dụng điều trị các bệnh xương khớp, viêm khớp dạng thấp vô cùng hiệu quả và an toàn. Thuốc Uvelamin là loại thuốc được nghiên cứu và sản xuất trực tiếp tại Mỹ và phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua công ty Hà Anh.
 
Thuốc Uvelamin có tác dụng giúp tái tạo sụn khớp hiệu quả chỉ sau 6-12 tuần sử dụng đều đặn
Thuốc Uvelamin có tác dụng giúp tái tạo sụn khớp hiệu quả chỉ sau 6-12 tuần sử dụng đều đặn
 

buttom

Đặt mua thuốc Uvelamin khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:
 

Thuốc Uvelamin tái tạo sụn khớp hiệu quả giải pháp điều trị viêm khớp dạng thấp an toàn

 


 

Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANH

Hotline: 0988 202 505 - (08) 3 762 2072
Địa chỉ356 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh
Emailhoanghuypharma@gmail.com
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha