Tác dụng của vitamin C trong thuốc trị đau khớp

Vitamin C vốn được biết đến là vitamin thiết yếu và rất cần thiết đối với sự tồn tại và hoạt động của các cơ quan trong cơ thể. Vitamin C có vai trò quan trọng trong việc thúc đầy các phản ứng sinh hóa trong cơ thể kể cả hệ thống xương khớp. Vì vậy trong các loại thuốc trị đau khớp luôn được bổ sung vitamin C trong thành phần của thuốc.

Ngày đăng: 25-05-2016

379 lượt xem

Vitamin C có tác dụng gì trong thuốc trị đau khớp.
 
Vitamin C là loại vitamin rất cần thiết cho sự tồn tại, hoạt động của các tế bào trong cơ thể. Thiếu vitamin C làm ảnh hưởng đến quá trình tạo sợi collagen, đặc biệt trong các mao mạch, mô liên kết, mô xương. Đối với người lớn nếu thiếu vitamin C gây ra viêm lợi, chảy máu chân răng, tụ máu dưới màng xương, đốm xuất huyết, tăng sừng hóa nang lông. Nếu không bổ sung kịp thời có thể tử vong do chảy máy ồ ạt hoặc thiếu máu cục bộ cơ tim. Những người có thói quen ăn nhiều thịt cá, bột đường và ít ăn rau xanh, trái cây có nguy cơ mắc bệnh xương khớp, người mắc bệnh xương khớp đang mắc bệnh nếu ít ăn rau củ quả sẽ có nguy cơ làm bệnh ngày càng tăng. Vì vậy, đây chính là những đối tượng cần phải được bổ sung vitamin C đầy đủ.

Vitamin C là loại vitamin rất cần thiết cho sự tồn tại, hoạt động của các tế bào trong cơ thể
Vitamin C là loại vitamin rất cần thiết cho sự tồn tại, hoạt động của các tế bào trong cơ thể
 
Đối với những loại thuốc trị đau khớp việc bổ sung vitamin C có khả năng điều hòa gen mã hóa tổng hợp các collagen tạo nên chất nền bên ngoài tế bào sụn khớp. Vitamin C cũng giúp làm tăng mật độ xương cột sống và cổ xương đùi. Vitamin C là loại vitamin mà cơ thể không thể tự tổng hợp được vì vậy cần phải hỗ trợ thông qua thức ăn hoặc bổ sung qua các loại thuốc hỗ trợ.
 
Phương pháp bổ xung vitamin C
 
Đối với người bình thường việc bổ sung vitamin C vốn đã rất cần thiết, đối với những bệnh nhân bị thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp thì vấn đề bỏ sung vitamin C còn quan trong hơn rất nhiều lần. Người bệnh có thể bổ sung vitamin C thông qua những thực phẩm hằng ngày và phương pháp hiệu quả nhất là sử dụng thuốc trị đau khớp có thành phần chứa vitamin C. Sở dĩ người mắc các bệnh xương khớp nên sử dụng những loại thuốc trị đau khớp có thành phần chứa vitamin C là bởi vai trò của nó trong việc tổng hợp collage tupe II, đồng thời cùng lúc có thể được cung cấp nhiều loại dưỡng chất khác có tác dụng giảm đau và điều trị các bệnh về xương khớp.

Đối với người bình thường việc bổ sung vitamin C vốn đã rất cần thiết, đối với những bệnh nhân bị thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp thì vấn đề bỏ sung vitamin C còn quan trong hơn rất nhiều lần
Đối với người bình thường việc bổ sung vitamin C vốn đã rất cần thiết, đối với những bệnh nhân bị thoái hóa cột sống, đau nhức xương khớp thì vấn đề bỏ sung vitamin C còn quan trong hơn rất nhiều lần
 
Loại thuốc bổ xương khớp nào có khả năng bổ xung vitamin C cho xương khớp?
 
Nhiều bệnh nhân đau khớp thường gặp rất nhiều khó khăn khi phải lựa chọn một trong số rất nhiều loại thuốc trị đau khớp hiện có trên thị trường hiện nay. Loại nào cũng thể hiện có công dụng điều trị những chứng đau xương khớp thường gặp. Và cách tốt nhất để lựa chọn sản phẩm tốt, mang lại hiệu quả là người bệnh nên lựa chọn những loại thuốc bổ xương khớp với những thành phần có chứa những dưỡng chất có lợi cho quá trình tái tạo sụn khớp, hỗ trợ điều trị giảm đau xương khớp đặc biệt thành phần phải có vitamin C để bổ sung cho khớp xương. Và nên chọn những loại thuốc có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, được kiểm định đảm bảo chất lượng để sử dụng rộng rãi.
 

3 tiêu chí đánh giá thuốc trị khớp tốt nhấtSử dụng thuốc trị khớp là một trong những phương pháp điều trị khớp hữu hiệu nhất hiện nay, và được rất nhiều bệnh nhân bị các chứng về xương khớp lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị khớp với thành phần đa dạng, vì vậy để lựa chọn được loại thuốc trị khớp tốt nhất người tiêu dùng cũng cần phải biết những tiêu chí đánh giá sản phẩm nhất định.

buttom 3 tiêu chí đánh giá thuốc trị khớp tốt nhất


 
Một loại thuốc hiện đang được các chuyên gia y tế cũng như người dùng đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả hiện nay là thuốc bổ xương khớp Uvelamin. Loại thuốc bổ xương khớp này được sản xuất trực tiếp tại Mỹ đáp ứng đầy đủ những tiêu chuẩn đảm bảo an toàn cho người sử dụng. Hơn thế nữa thành phần của thuốc bào gồm: Glucosamine, MSM, Collagen type II, vitamin C Chondroitin,  Turmeric, Bromelain... Đây hoàn toàn là những thành phần có lợi cho việc điều trị và tái tạo sụn khớp, mang lại hiệu quả điều trị chỉ sau 6-12 tuần sử dụng đều đặn. Thuốc bổ xương khớp Uvelamin được phân phối độc quyền tài công ty dược phẩm Hà Anh.
 
Thuốc bổ xương khớp Uvelamin được phân phối độc quyền tài công ty dược phẩm Hà Anh
Thuốc bổ xương khớp Uvelamin được phân phối độc quyền tài công ty dược phẩm Hà Anh
 

buttom

Đặt thuốc thuốc bổ xương khớp Uvelamin khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:
 

Công ty dược phẩm Hà Anh địa chỉ cung cấp thuốc Uvelamin chất lượng uy tín

 


 

Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANH

Hotline: 0988 202 505 - (08) 3 762 2072
Địa chỉ356 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh
Emailhoanghuypharma@gmail.com
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha