Nguy hiểm rình rập từ thói quen sử dụng thuốc giảm đau khớp

Những cơn đau nhức xương khớp âm ỉ, dai dẳng là nỗi khổ khó nói của những người bị đau nhức xương khớp. Không dừng lại ở đó vào những khi thời tiết thay đổi thì những cơn đau khớp cấp tính khiến cho người bệnh vô cùng khổ sở. Vì những cơn đau thường chỉ diễn ra vào những khoảng thời điểm nhất định nên nhiều người có thói quen sử dụng những loại thuốc giảm đau có tác dụng ức chế cơn đau nhất thời.

Ngày đăng: 27-05-2016

223 lượt xem

Nguy hiểm rình rập từ thói quen sử dụng thuốc giảm đau khớp
 
Đau nhức xương khớp là hệ quả của việc xương khớp bị thoái hóa do nhiều nguyên nhân khác nhau. Thông thường thì đau nhức xương khớp diễn ra âm ỉ và lặp đi lặp lại nhiều lần làm cho người bệnh khó chịu và ảnh hưởng đến các hoạt động sinh hoạt, lao động. Những cơn đau nhức xương khớp cấp tính lại xảy ra vào những thời điểm thai đổi thời tiết. Khi gặp phải những cơn đau nhức xương khớp người bệnh thường sử dụng những loại thuốc giảm đau, thuốc kháng viêm. Thuốc giảm đau xương khớp hầu như đều có tác dụng là ức chế những cơn đau nhức xương khớp. Những loại thuốc giảm đau cơ xương khớp được sử dụng tương đối phổ biến vì chúng mang lại hiệu quả nhanh chóng, chỉ trong thời gian ngắn có thể cắt giảm những cơn đau nhức.
 
Đau nhức xương khớp là hệ quả của việc xương khớp bị thoái hóa do nhiều nguyên nhân khác nhau
Đau nhức xương khớp là hệ quả của việc xương khớp bị thoái hóa do nhiều nguyên nhân khác nhau
 
Mặc dù mang lại hiệu quả điều trị nhanh chóng nhưng thuốc giảm đau khớp lại ẩn chứa nhiều nguy hiểm cho người sử dụng. Về cơ chế hoạt động những loại thuốc này làm ức chế cơn đau cấp tính, trong thời gian ngắn các tế bào xung quanh phầm bị đau sẽ được vô hiệu hóa làm cho người bệnh không còn cảm giác đau. Như vậy trên thực tế những loại thuốc này không mang lại hiệu quả điều trị triệt để bệnh xương khớp. Tuy vậy nhưng có nhiều người lại có thói quen sử dụng thường xuyên mỗi khi xuất hiện những cơn đau xương khớp và lầm tưởng rằng thuốc rất có công hiệu. Nhưng trên thực tế đó chỉ là hiệu quả nhất thời, vì không điều trị được nguyên nhân chính nên sau 1 thời gian bệnh lại tái phát và có nguy cơ nặng hơn. Hơn thế nữa sử dụng thường xuyên trong thời gian dài sẽ gây ra nhiều tác dụng phụ như viên loét dạ dày, suy thận.Một tác dụng phụ quan trọng nhất nhưng rất ít người biết đó là dùng càng nhiều thuốc kháng viêm thì tốc độ hủy hoại sun càng tăng.
 

Dùng thuốc trị đau nhức xương khớp bao lâu thì có tác dụngSử dụng thuốc trị đau nhức xương khớp là phương pháp phổ biến nhất hiện nay để điều trị bệnh xương khớp. Hiện tại có rất nhiều loại thuốc điều trị xương khớp khác nhau, mỗi loại thuốc trị đau nhức xương khớp lại có những đặc điểm, tính chất và thời gian phát huy tác dụng khác nhau. Vậy thuốc trị đau những xương khớp sử dụng bao lâu có tác dụng là phù hợp nhất?

buttomDùng thuốc trị đau nhức xương khớp bao lâu thì có tác dụngCách sử dụng thuốc giảm đau nhức xương khớp
 
Bệnh đau nhức xương khớp là do quá trình lão hóa của các khớp xương, sụn khớp vì nhiều nguyên nhân khác nhau. Vì vậy việc sử dụng thuốc giảm đau xương khớp chỉ là giải pháp tình thế để cắt cơn đau nhức cấp tính tạm thời. Còn để điều trị và giảm đau nhức hiệu quả, lâu dài cần phải khắc phục tình trạng thoái hóa bên trong các khớp xương, sụn khớp. Do đó thay vì dùng những loại thuốc kháng viêm giảm đau, người mắc các chứng bệnh xương khớp nên lựa chọn những loại thuốc bổ xương khớp như thuốc bổ xương khớp Uvelamin. Loại thuốc này sẽ giúp cung cấp những chất cơ bản để khắc phục tình trạng thoái hóa khớp, tái tạo các mô sụn khớp tự nhiên, từ đó phục hồi chức năng cho các khớp xương. Khi mô sụn khớp được phục hồi sẽ bảo vệ được các xương dưới khớp, giảm tình trạng thoái hóa cho nên đồng thời giảm những cơn đau nhức xương khớp và từ từ mất hẳn. Hơn nữa thuốc bổ xương khớp Uvelamin, không gây ra những tác dụng phụ khi sử dụng vì vậy có thể sử dụng trong thời gian dài mà vẫn đảm bảo an toàn cho sức khỏe.
 
Thay vì dùng những loại thuốc kháng sinh giảm đau, người mắc các chứng bệnh xương khớp nên lựa chọn những loại thuốc bổ xương khớp như thuốc bổ xương khớp Uvelamin
Thay vì dùng những loại thuốc kháng sinh giảm đau, người mắc các chứng bệnh xương khớp nên lựa chọn những loại thuốc bổ xương khớp như thuốc bổ xương khớp Uvelamin
 
Thuốc bổ xương khớp Uvelamin bao lâu thì mang lại hiệu quả điều trị?
 
Với thành phần gồm nhiều dưỡng chất quan trọng đáp ứng cho nhu cầu tái tạo sụn khớp như collagen tuy 2 không biến tính, vitamin C, Glucosamine, MSM Chondroitin... Thuốc bổ xương khớp Uvelamin mang lại hiệu quả điều trị đau nhức xương khớp chỉ sau 6-12 tuần sử dụng đều đặn. Sản phẩm được sản xuất trực tiếp tại Mỹ và phân phối độc quyền tại Việt Nam thông qua công ty dược phẩm Hà Anh. Để tránh mua phải hàng giả hàng nhái khách hàng có nhu cầu hãy liên hệ trực tiếp với công ty dược phẩm Hà Anh để được tư vấn và cung cấp sản phẩm chính hãng, chất lượng, giá tốt nhất.
 
Thuốc bổ xương khớp Uvelamin mang lại hiệu quả điều trị đau nhức xương khớp chỉ sau 6-12 tuần sử dụng đều đặn
Thuốc bổ xương khớp Uvelamin mang lại hiệu quả điều trị đau nhức xương khớp chỉ sau 6-12 tuần sử dụng đều đặn
 

 


 

Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANH

Hotline: 0988 202 505 - (08) 3 762 2072
Địa chỉ356 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh
Emailhoanghuypharma@gmail.com
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha