Công dụng của glucosamine trong thuốc bổ xương khớp glucosamine

Các bệnh lý về xương khớp không chỉ gây ra những đau đớn cho người bệnh mà nó còn kéo dài, giai dẳng và ảnh hưởng trực tiếp đến các chức năng vận động. Do đó khi có các chiệu chứng về bệnh xương khớp người bệnh nên thăm khám và điều trị kịp thời đế có thể điều trị bệnh hiệu quả nhất. Một trong nhũng pháp đồ điều trị bệnh xương khớp được đánh giá cao và an toàn đó là sử dụng thuốc bổ xương khớp glucosamine.

Ngày đăng: 23-05-2016

824 lượt xem

Glucosamine là gì?
 
Glucosamine là một amino - monosaccharide có nguồn gốc nội sinh, là một thành phần giúp tổng hợp glycosaminoglycan cấu tạo nên mô sụn trong cơ thể, glucosamine được tổng hợp bởi cơ thể nhưng khả năng đó giảm đi theo tuổi tác. Glucosamine rất cần thiết để sinh ra chất glycosaminoglycan, mà được dùng để tu bổ sụn và các mô trong cơ thể. Glucosamine là thành phần vô cùng quan trọng trong những loại thuốc bổ xương khớp glucosamine dùng để điều trị các bệnh về xương khớp.
 
Glucosamine là thành phần vô cùng qua trọng trong những loại thuốc dùng để điều trị các bệnh về xương khớp
Glucosamine là thành phần vô cùng qua trọng trong những loại thuốc dùng để điều trị các bệnh về xương khớp
 
Công dụng của glucosamine đối với xương khớp?
 
Glucosamine và các chế phẩm kết hợp của nó được sử dụng khá rộng rãi để điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp. Glucosamine có khả năng điều trị một cách triệt để các bệnh liên quan đến sụn xương khớp như: loãng xương rạn xương, gãy xương, viêm đau xương khớp, thoái hóa khớp tay, khớp đầu gối, khớp vai… Đồng thời tăng cường chức năng hoạt động của mô sụn, khớp xương. Thuốc bổ xương khớp glucosamine là sản phẩm được chỉ định sử dụng cho nhiều chứng bệnh liên quan đến xương khớp giúp phục hồi nhanh chóng những chấn thương xương khớp, phòng ngừa tình trạng thoái hóa khớp sớm.
 
Glucosamine và các chế phẩm kết hợp của nó được sử dụng khá rộng rãi để điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp
Glucosamine và các chế phẩm kết hợp của nó được sử dụng khá rộng rãi để điều trị các bệnh liên quan đến xương khớp
 
Tại sao người ta dùng glucosamine để làm thuốc tái tụn sụn khớp?
 
Glucosamine thường được sử dụng trong các loại thuốc bổ dùng cho xương khớp là bởi thuốc bổ xương khớp glucosamine có công dụng hiệu quả trong việc tái tạo sụn khớp. Đối với người bệnh xương khớp, lớp mô sợi của bao khớp và màng hoạt dịch làm giảm sự khuếch tán glucose và mô sụn, hơn nưa hiện thượng viêm trong khớp đã tiêu thụ lượng glucose có giới hạn của cơ thề chính và vậy gây nên sự thiếu hụt glucosamine. Lúc này thuốc bổ xương khớp glucosamine, chứa hàm lượng glucosamine ngoại sinh là nguồn cung cấp tốt nhất cho sự sinh tổng hợp các proteoglycan. Ngoài ra glucosamine còn giúp ức chế các men sinh học như stromelysin và collagenase gây phá hủy sụn khớp. Glucosamine mang lại hiệu quả tôn tạo các sụn khớp, tăng hiệu quả điều trị các sụn khớp bị tổn thương làm tăng nguồn cung cấp glucosamine cho cơ thể, đồng thời làm giảm các cơn đau và làm chậm tiến trình viêm khớp.
 

Vai trò của Hyaluronic trong thuốc viêm khớpChứng viêm xương khớp là chứng bệnh thường gặp ở những người lớn tuổi, khi mà khả năng đàn hồi của các cơ xương khớp yếu đi. Cùng với đó là cơ thể không đủ khả năng để tạo ra những hợp chất như Hyaluronic có công dụng giúp các khớp vận hành một cách trơn tru. Vì vậy trong các loại thuốc viêm khớp thường được bổ xung rất nhiều loại hợp chất mà cơ thể mất hoặc giảm khả năng tự tổng hợp trong đó có cả Hyaluronic:

buttom Vai trò của Hyaluronic trong thuốc viêm khớp


 
Thuốc bổ xương khớp glucosamine bán ở đâu?
 
Thuốc bổ xương khớp glucosamine của mỹ Uvelamin hiện tại được xem là loại thuốc mang lại hiệu quả điều trị các chứng về xương khớp vô cùng hiệu quả. Với thành phần có chứa glucosamine có tác dụng tái tạo sụn khớp, giảm đau xương khớp chỉ sau 6 -12 tuần sử dụng đều đặn. Thuốc bổ xương khớp glucosamine của mỹ Uvelamin là loại thuốc với công thức mới lại, độc đáo được nhập khẩu trực tiếp từ mỹ sẽ mang đến cho những bệnh nhân mắc các chứng xương khớp một cơ hội điều trị dứt điểm bệnh xương khớp hiệu quả và an toàn. Công ty dược phẩm Hà Anh hiện là đơn vị chuyên cung cấp thuốc bổ xương khớp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Để được tư vấn cũng như đặt mua sản phẩm chính hãng, đảm bảo chất lượng, giá tốt khách hàng hãy liên hệ trực tiếp với công ty để được tư vấn sử dụng cũng như hưỡng dẫn đặt hàng nhanh chóng, thuận tiện.
 
Thuốc bổ xương khớp glucosamine của mỹ Uvelamin hiện tại được xem là loại thuốc mang lại hiệu quả điều trị các chứng về xương khớp vô cùng hiệu quả
Thuốc bổ xương khớp glucosamine của mỹ Uvelamin hiện tại được xem là loại thuốc mang lại hiệu quả điều trị các chứng về xương khớp vô cùng hiệu quả
 

buttom

Đặt thuốc bổ xương khớp Uvelamin khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:

Thuốc bổ xương khớp Uvelamin giải pháp điều trị bệnh xương khớp hiệu quả, an toàn


 

Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANH

Hotline: 0988 202 505 - (08) 3 762 2072
Địa chỉ356 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh
Emailhoanghuypharma@gmail.com
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha