3 tiêu chí đánh giá thuốc trị khớp tốt nhất

Sự dụng thuốc trị khớp là một trong những phương pháp điều trị khớp hữu hiệu nhất hiện nay, và được rất nhiều bệnh nhân bị các chứng về xương khớp lựa chọn. Trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại thuốc trị khớp với thành phần đa dạng, vì vậy để lựa chọn được loại thuốc trị khớp tốt nhất người tiêu dùng cũng cần phải biết những tiêu chí đánh giá sản phẩm nhất định.

Ngày đăng: 25-05-2016

484 lượt xem

Thuốc trị khớp trên thị trường hiện nay có rất nhiều loại với thành phần và nguồn gốc xuất sứ đa dạng, mỗi loại thuốc trị khớp lại có những công dụng và hiệu quả khác nhau. Vì vậy người bệnh khó có thể tự mình lựa chọn được loại thuốc trị khớp tốt nhất nếu không có hướng dẫn hay có những tiêu chí đánh giá cụ thể. Vậy một loại thuốc trị khớp tốt nhất phải đáp ứng được những tiêu chí nào?
 
Thuốc trị khớp tốt nhất phải chứa những thành phần cơ bản tái tạo nên sụn khớp
 
Trong hệ thống xương khớp thì sụn khớp là một thành phần lớp đệm bảo vệ, đóng vai trò vô cùng quan trọng giúp cho 2 đầu xương tránh bị cọ xát trong quá trình vận động. Sụn khớp làm trơn bề mặt khớp và ngăn cản hoặc phân tán lực tác động lên về mặt sụn, bảo vệ đầu xương. Sụn khớp không có mạch máu hoặc giây thần kinh đi qua, do đó chúng được nuôi dưỡng nhờ thẩm thấu tổ chức xương dưới sụn, màng dịch và dịch khớp. Sụn khớp rất dễ bị thoái hóa âm thầm theo năm tháng mà gần như không có dấu hiệu báo trước. Khi người bệnh bị các chứng bệnh về xương khớp có nghĩa là sụn khớp cũng đang bị tổn thương, vì vậy để phục hồi, điều trị chứng đau xương khớp thì thuốc trị xương khớp phải chứa thành phần cơ bản có khả năng tái tạo sụn khớp. Trong các chất can bản để cấu tạo nên sụn khớp thì vai trò quan trọng nhất chính là collagen tuýp 2, chiếm 65 -70%, vì vậy thuốc trị khớp nhất thiết trong thành phần phải hỗ trợ cung cấp collagen type II.

Trong các chất căn bản để cấu tạo nên sụn khớp thì vai trò quan trọng nhất chính là collagen tupe 2, chiếm 85 -90%
Trong các chất căn bản để cấu tạo nên sụn khớp thì vai trò quan trọng nhất chính là collagen tupe 2, chiếm 85 -90%
 
Thuốc trị khớp tốt phải có khả năng cung cấp dưỡng chất cho các hoạt động của xương khớp
 
Người bệnh đau xương khớp đồng nghĩa với việc chức năng hoạt động của các tế bào trong khớp xương đang có những dấu hiệu của sự hư tổn và lão hóa, mà nguyên nhân chủ yếu là do cơ thể không cung cấp đủ những dưỡng chất cần thiết. Vì vậy thuốc trị khớp tốt phải đáp ứng được nhu cầu cung cấp các dưỡng chất cần thiết mà cơ thể mất hoặc thiếu khả năng tự tổng hợp để các khớp xương có thể hoạt động tốt như: glucosamine, MSM, chondroitin...
 

Thuốc trị thoái hóa khớp loại nào tốtThoái hóa khớp là bệnh lý về xương khớp tương đối phổ biến hiện nay, thoái hóa khớp gây ra những cơn đau ở các khớp và có khi lan sang những vùng xung quanh. Thoái hóa khớp tuy là bệnh không ảnh hưởng trực tiếp đến tính mạng nhưng lại gây ảnh hưởng nghiêm trọng đến hoạt động, sinh hoạt của người bệnh. Để điều trị thoái hóa khớp người bệnh cần đến sự hỗ trợ của những loại thuốc trị thoái hóa chuyên dụng:

buttom  Thuốc trị thoái hóa khớp loại nào tốt


 
Thuốc trị khớp tốt phải có khả năng tái tạo sụn khớp
 
Để điều trị dứt điểm và có hiệu quả trị khớp tốt nhất thì thuốc trị khớp phải có khả năng giúp cơ thể tái tạo sụn khớp tự nhiên. Việc tái tạo lại sụn khớp sẽ giúp cho các hoạt động của xương khớp trở lại bình thường, giảm cơn đau do mất chức năng đệm của rụn khớp gây ra.
 
Việc tái tạo lại sụn khớp sẽ giúp cho các hoạt động của xương khớp trở lại bình thường, giảm cơn đau do mất chức năng đệm của rụn khớp gây ra
Việc tái tạo lại sụn khớp sẽ giúp cho các hoạt động của xương khớp trở lại bình thường, giảm cơn đau do mất chức năng đệm của rụn khớp gây ra
 
Ngoài thành phần của thuốc thì nguồn gốc xuất sứ của thuốc trị khớp cũng đóng vai trò quan trong quyết định đến chất lượng của loại thuốc trị khớp. Hiện nay những loại thuốc trị khớp có xuất sứ từ Mỹ vẫn được người dùng lựa chọn nhiều nhất vì được đánh giá cao về chất lượng và hiệu quả điều trị. Một trong những loại thuốc trị khớp tốt nhất hiện nay phải kể đến là thuốc bổ xương khớp Uvelamin. Loại thuốc này đáp ứng được đầy đủ những tiêu chuẩn của một loại thuốc trị khớp tốt nhất hiện nay như: có nguồn gốc xuất sứ rõ ràng và được chứng nhận chất lượng có thể sử dụng rộng rãi. Có thành phần đáp ứng được những tiêu chuẩn điều trị các bệnh xương khớp, tái tạo sụn khớp tự nhiên. Tại thị trường Việt Nam thuốc bổ xương khớp Uvelamin được phân phối độc quyền tại công ty dược phẩm Hà Anh.

Tại thị trường Việt Nam thuốc bổ xương khớp Uvelamin được phân phối độc quyền tại công ty dược phẩm Hà Anh
Tại thị trường Việt Nam thuốc bổ xương khớp Uvelamin được phân phối độc quyền tại công ty dược phẩm Hà Anh
 

buttom

Đặt mua thuốc trị khớp Uvelamin khách hàng vui lòng click vào link dưới đây:
 

Thuốc trị khớp Uvelamin giải pháp tái tạo sụn khớp hiệu quả

 


 

Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANH

Hotline: 0988 202 505 - (08) 3 762 2072
Địa chỉ356 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh
Emailhoanghuypharma@gmail.com
 
 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha