GIỚI THIỆU CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANH
 
Lý do ra đời
 
Thời gian là một trong những nguyên nhân chính khiến xương khớp dần bị thoái hóa đặc biệt sau 45 tuổi, tỷ lệ thoái hóa xương khớp lên đến 25-30% do đó việc sử dụng thuốc bổ khớp là điều cực kỳ quan trọng đối với tất cả chúng ta nếu như muốn có được sức khỏe tốt, không bị đau nhức xương khớp triền miền, khó đi lại. Hiểu được nhu cầu và mong muốn của đại đa số người dân Việt trong độ tuổi trung niên Hà Anh Pharmacy quyết định nhập khẩu và cung cấp sản phẩm Uvelamin thuốc bổ khớp - tái tạo sụn khớp cực kỳ hiệu quả dành cho người dùng. Sử dụng Uvelamin mỗi ngày sẽ giúp chúng ta nói không với tình trạng thoái hóa khớp xương, tránh được những cơn đau nhức mỏi triền miên do tình trạng thoái hóa khớp xương gây ra. 
 
Uvelamin giải pháp tái tạo sụn khớp - bổ khớp tuyệt vời cho mọi người
 
Hiện nay Hà Anh Pharmacy là công ty độc quyền nhập khẩu và phân phối Uvelamin cho thị trường Việt Nam mang đến cho người dùng rất nhiều lợi ích như:
 
  • Cung cấp các thành phần cơ bản giúp tái tạo sụn khớp, nuôi dưỡng cho khớp luôn khỏe mạnh, hoạt động trơn tru.
  • Tái tạo sụn khớp, ngăn ngừa hình thành gai xương - gai cột sống
  • Trẻ hóa khớp ở người lớn tuổi
  • Làm sạch ổ khớp bị viêm, chống viêm khớp
  • Hỗ trợ phục hồi đĩa đệm bị tổn thương
 
Sứ mệnh
 
Công ty Cổ phần thiết bị y tế dược phẩm Hà  Anh hoạt động với sứ mệnh giải quyết các vấn đề về xương khớp và bảo vệ sức khỏe xương khớp cho người Việt Nam. Chúng tôi sẽ đẩy lùi những cơn đau nhức do thoái hóa khớp gây ra và mang lại cho người Việt một cơ thể khỏe mạnh. 
 
Ngoài ra, Công ty Cổ phần thiết bị y tế dược phẩm Hà  Anh còn có vai trò nâng cao ý thức bảo vệ xương khớp và giúp mỗi người Việt có ý thức bổ sung các dưỡng chất thiết yếu để tái tạo các bộ phận trong xương khớp, duy trì sức sức khỏe của cơ thể.
 
Tầm nhìn
 
Trong tương lai, Công ty Cổ phần thiết bị y tế dược phẩm Hà  Anh sẽ hướng đến phát triển thành một doanh nghiệp cung cấp thuốc bổ xương khớp uy tín hàng đầu Việt Nam. 
 
Chúng tôi đang không ngừng học hỏi, cập nhật, cải tiến công nghệ nhằm mang đến cho khách hàng nhiều loại sản phẩm với chất lượng ngày một nâng cao và đem lại hiệu quả chữa trị cao nhất.
 
Cam kết
 
Công ty Cổ phần thiết bị y tế dược phẩm Hà  Anh xin cam kết với khách hàng sản phẩm mà chúng tôi cung cấp là hàng chất lượng cao được sản xuất tại Mỹ. Khi sử dụng sản phẩm của dược phẩm Hà  Anh, cơn đau sẽ bắt đầu thuyên giảm tận gốc sau 6 tuần sử dụng và sau 12 tuần hiệu quả sẽ được phát huy rõ rệt nhất. 
 
Chúng tôi sẽ làm hài lòng mọi khách hàng khó tính nhất với những dịch vụ và sản phẩm chất lượng nhất.
 

Nhận tư vấn và đặt hàng sản phẩm tại

CÔNG TY CỔ PHẦN THIẾT BỊ Y TẾ DƯỢC PHẨM HÀ ANH

Hotline: 0988 202 505 - (08) 3 762 2072
Địa chỉ356 Tên Lửa, phường Bình Trị Đông B, quận Bình Tân, tp. Hồ Chí Minh
Email:hoanghuypharma@gmail.com